Tin tức / Sản phẩm Ginkid - Ăn ngon 11X vinh dự nhận Huy Chương Vàng – Giải thưởng Vì sức khỏe cộng đồng 2016

Sản phẩm Ginkid - Ăn ngon 11X vinh dự nhận Huy Chương Vàng – Giải thưởng Vì sức khỏe cộng đồng 2016

09:09 14/05/2016

Ngày 8/5, tại Nhà Hát Lớn - Hà Nội, đã diễn ra Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức. Tại đây, Sản phẩm Ginkid – Ăn ngon 11X đã được vinh danh với Huy chương Vàng.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, nhằm tôn vinh các sản phẩm có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng .

Giải thưởng đã thu hút 300 hồ sơ tham dự từ nhiều công ty tham gia xét giải, sau những tiêu chí chặt chẽ thì chỉ có 119 sản phẩm từ hơn 70 công ty được vinh danh trong Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm nay. Đây là kết quả của quá trình làm việc nghiêm túc của Hội đồng Giải thưởng để lựa chọn ra những sản phẩm chất lượng, uy tín. Những sản phẩm này góp phần không nhỏ trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng trong thời gian qua và đã được xã hội thừa nhận.

PGS.TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đã phát biểu: Việc ngày càng có thêm nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng là điều rất đáng ghi nhận vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng lớn, nhất là đối tượng người già và trẻ em.

PGS.TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam phát biểu tại lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016”

Đồng chí Phạm Hương Củng - Tổng bí thư Kiêm phó chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam phát biểu tại lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016”

Với vinh dự được nhận huy chương vàng – Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016”, sản phẩm Ginkid – Ăn ngon 11X - Công ty CP Dược phẩm Ginic là sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho trẻ em có tác dụng kích thích tiêu hóa – Giúp trẻ ăn ngon, đã khẳng định chất lượng - thương hiệu của sản phẩm và được hội đồng thẩm định và khách hàng công nhận. 

Bằng khen và cup vàng của Ginkid – Ăn ngon 11X Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016

Đây vừa là động lực của nhãn Ginkid – Ăn ngon 11X, Công ty CP Dược phẩm Ginic, vừa là thách thức để công ty và nhãn hàng phấn đấu hướng tới ngày một hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.