/ Chúng tôi

Chúng tôi

10:43 17/12/2015

GINKID là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Dược phẩm GINIC (tên cũ: Công ty cổ phần dược phẩm GINIC). Lắng nghe và thấu hiểu tình cảm của người Mẹ vất vả nuôi con và mong con thông minh, khỏe mạnh từng ngày. GINKID ra đời mang đến cho Mẹ bộ sản phẩm Nhi Khoa với 08 sản phẩm chất lượng và cung cấp những thông tin, phương pháp chăm con khoa học nhất để con được phát triển toàn diện.


Chất lượng sản phẩm tạo nên sự khác biệt của GINKID nhờ sự kết hợp và sử dụng nguồn nguyên liệu thiết yếu được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn GMP-WHO dưới sự cấp phép của Bộ Y Tế như: Digenzym, Selen - Ấn Độ, POS - Hà Lan, Inulin - Bỉ, Vitamin D3 - Đức, Vitamin K2 MK7 - Nhật....


Ngoài ra, các chuyên gia của GINKID còn nghiên cứu các chỉ số sức khỏe của trẻ em Việt Nam để đưa ra công thức hiệu quả, mùi vị thơm ngon dễ uống và an toàn nhất trong quá trình sử dụng của bộ sản phẩm:

  1. GINKID Ăn Ngon 11X Gold
  2. GINKID Tăng sức đề kháng New
  3. GINKID Men Tiêu Hóa
  4. GINKID Ho Cam
  5. GINKID Thanh Nhiệt Mát Gan Mới
  6. GINKID Canxi – Kẽm
  7. GINKID Nhuận Tràng Bổ Sung Chất Xơ
  8. GINKID ZinC

Với sứ mệnh đem đến cho trẻ thể trạng khỏe mạnh và thông minh, giúp trẻ thỏa ước mơ, GINKID hi vọng sẽ luôn đồng hành cùng Mẹ để nâng niu, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trẻ hàng ngày.