Tin tức / Cùng nhảy với gấu Ginkid nào các bé ơi!!

Cùng nhảy với gấu Ginkid nào các bé ơi!!

11:39 23/04/2016

Nằm trong Chương trình Ginkid Chăm con khoa học - NHẢY CÙNG GINKID là chuỗi hoạt động được nhãn hàng Ginkid tổ chức tại các điểm công viên trên toàn quốc. NHẢY CÙNG GINKID hứa hẹn sẽ là chương trình tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh để trẻ có cơ hội phát triển kỹ năng tư duy logic và khả năng vận động, từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động NHẢY CÙNG GINKID, chương trình đã lần lượt diễn ra tại Công viên Làng Hoa – Q. Gò Vấp, Công viên Lê Thị Riêng – Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh vào ngày 16 và 17/04/2016. Chương trình lần này được Nhãn hàng Ginkid tổ chức đúng dịp Giỗ tổ Hùng Vương với mong muốn chương trình trở thành địa điểm vui chơi ý nghĩa cho các gia đình trong đợt nghỉ lễ này.

Trong cái nắng rực rỡ của Sài Gòn, sắc tím của Ginkid Ăn ngon 11X đã tràn ngập tại Công viên Làng Hoa và Công viên Lê Thị Riêng mang đến không khí nhộn nhịp, vui tươi cho cả góc phố. Hình ảnh 12 chú gấu Ginkid xuất hiện trong công viên, cùng những hoạt động vui chơi đã tạo ấn tượng và thu hút tới hàng nghìn các vị phụ huynh và các bé trong khu vực công viên ngày hôm đó.

Ảnh những chú gấu Gin đáng yêu đang diễu hành trông Công viên Làng Hoa – Q.Gò Vấp

Các bé đang giao lưu cùng gấu Ginkid tại công viên Lê Thị Riêng – Q. Tân Bình

Tại khu vực sân khấu tổ chức chương trình, các bé được tham gia, giao lưu cùng những chú Gấu Ginkid đáng yêu, ngộ nghĩnh. Phần thi đố vui có thưởng luôn kích thích các bé tham gia rất nhiệt tình và nhiều câu hỏi hóc búa lần lượt được các bé trả lời rất thông minh.

Một bé đang trả lời câu hỏi từ MC của chương trình

Nhiều các phụ huynh và các bé đang tham gia chương trình nhảy cùng gấu Ginkid tại CV Lê Thị Riêng – Q. Tân Bình

Khu vực cùng Ginkid trổ tài họa sĩ với sáp tô, cuốn “Cùng Ginkid làm họa sĩ” đã tìm ra nhiều bạn có năng khiếu và trí tưởng tượng rất phong phú, các bạn nhỏ vô cùng thích thú và nhiệt tình tham gia.

Các bé nhỏ say sưa tập làm “họa sĩ”

Không gian được đẩy lên cao trào khi hình ảnh các bé nô đùa, nhảy múa cùng 12 chú gấu Ginkid ngay tại sân khấu. Những nụ cười luôn nở rộ trên môi các bé và ánh mắt hạnh phúc của phụ huynh khi dõi theo. Đây cũng là điều nhãn hàng Ginkid mong muốn nhất vì đã mang đến những niềm vui cho các bé và phụ huynh.

Bên cạnh đó, quầy tư vấn sản phẩm được rất nhiều phụ huynh quan tâm, những thắc mắc về các vấn đề dinh dưỡng, sức đề kháng và đặc biệt là về chứng biếng ăn được giải đáp tận tình bởi các chuyên viên tư vấn đến từ Công ty CP Dược phẩm Ginic.

Chuyên viên của Công ty CP Dược Ginic đang tư vấn cho một phụ huynh

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng sản phẩm, nhãn hàng Ginkid còn rất quan tâm tới các hoạt động vận động, rèn luyện tăng cường thể chất của trẻ. Chính vì thế Ginkid luôn tạo điều kiện để mở rộng nhiều sân chơi cho trẻ em Việt Nam với mong muốn trẻ được phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Và chuỗi chương trình NHẢY CÙNG GINKID sẽ tiếp tục được diễn ra tại nhiều điểm công viên khác trên toàn quốc. Các vị phụ huynh cùng các bé hãy cùng chờ đón nhé!