/ Sản phẩm Ginkid vinh dự nhận giải top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em

Sản phẩm Ginkid vinh dự nhận giải top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em

03:37 28/06/2023

 

Sau một thời gian dài kiểm duyệt, đánh giá khắt khe, ngày 28/6/2023 tại Nhà hát ca múa nhạc Quân đội, 130 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, nhãn hàng Ginkid đã xuất sắc được trao danh hiệu “ Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần thứ IX, năm 2023 do Báo Lao động và Xã hội tổ chức.

Được biết, giải thưởng “ Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” được tổ chức nhằm kịp thời ghi nhận, động viên, khuyến khích các doanh nghiệp có chiến lược xây dựng và phát triển sản phẩm, dịch vụ phục vụ gia đình lâu dài, cam kết đảm bảo về chất lượng, nâng cao năng lực cạnh tranh trong điều kiện hội nhập quốc tế, sản phẩm, dịch vụ được các gia đình – đối tượng khách hàng quan trọng – tin dùng và chiếm lĩnh được thị trường.


Vượt qua nhiều thương hiệu uy tín, nhãn hàng Ginkid vinh dự có hai sản phẩm đạt giải. Cụ thể là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ginkid Ăn Ngon 11x Gold và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ginkid Men Tiêu Hóa. Được biết, đây đều là những sản phẩm chăm sức khỏe nổi tiếng đạt chứng nhận GMP - Sản xuất tại nhà máy Dược phẩm Công nghệ cao Abipha - Nhà máy Dược phẩm TOP 5 miền Bắc và được đánh giá cao bởi các chuyên gia, người tiêu dùng. 

Bằng khen chứng nhận sản phẩm Ginkid Ăn Ngon 11x Gold đạt giải

Trong đó, Ginkid Ăn Ngon 11x Gold không chỉ cung cấp đầy đủ 15 dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của bé, giúp bé ăn ngon, tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất mà còn hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, nâng cao đề kháng và hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Đồng thời, các nhóm thành phần bao gồm các loại enzyme tiêu hóa, chất xơ hòa tan, các loại vitamin và khoáng chất có trong Ginkid Ăn Ngon 11x Gold còn giúp cải thiện tình trạng biếng ăn theo một cách chủ động. Trong đó, Digenzyme - hỗn hợp 5 loại enzym tiêu hóa: alpha - amylase, protease, lipase, lactase, cellulase hỗ trợ đường ruột phân giải các loại thức ăn khác nhau, giúp bé tiêu hóa nhanh thức ăn, trả lại cảm giác thèm ăn, ngon miệng cho trẻ. Đặc biệt, sản phẩm còn được tăng cường loại chất xơ hòa tan Orafti P95 không chỉ cải thiện tình trạng táo bón mà còn hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho bé hệ tiêu hóa thực sự khỏe mạnh.

Bằng khen chứng nhận sản phẩm Ginkid Men Tiêu Hóa đạt giải

Bên cạnh Ginkid Ăn Ngon 11x Gold thì Ginkid Men Tiêu Hóa cũng là sản phẩm chất lượng, được đánh giá cao. Với hơn 2,5 tỷ bào tử Bacillus clausii, Ginkid Men Tiêu Hóa sẽ giúp bổ sung vi khuẩn có ích cho đường ruột, cung cấp thêm chất dinh dưỡng, giúp cân bằng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, góp phần tạo nên sự đa dạng về lợi khuẩn trong hệ vi sinh vật đường ruột của trẻ, hỗ trợ giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa. Đồng thời, hỗ trợ giảm các triệu chứng đầy bụng, khó tiêu, chướng bụng, ăn uống khó tiêu, phân sống do loạn khuẩn đường ruột. Hiện nay, Ginkid Men Tiêu Hóa được đóng gói thành dạng ống 5ml giúp dễ dàng chia liều và sử dụng đúng liều lượng theo khuyến nghị sử dụng hiệu quả..


Giải thưởng “Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em" lần thứ IX, năm 2023 không chỉ khẳng định các sản phẩm, dịch vụ của nhãn hàng Ginkid luôn ổn định chất lượng mà còn cho thấy sự tin tưởng, yến mến của người tiêu dùng dành cho nhãn hàng.


Có thể nói, đây là một trong những bước tiến lớn, đánh giá sự uy tín cũng như những giá trị cống hiến cho cộng đồng của nhãn hàng Ginkid trong suốt gần 10 năm có mặt trên thị trường. Đồng thời cũng là nguồn động lực to lớn để nhãn hàng Ginkid nỗ lực, cố gắng phát triển thêm nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng phục vụ cho gia đình và cộng đồng.