Mẹ nấu bé ăn / Cách làm mì Udon cà chua ngon miệng

Cách làm mì Udon cà chua ngon miệng

11:24 11/02/2016

Hướng dẫn mẹ làm món mì Udon đổi món cho con đơn giản mà lạ miệng

NGUYÊN LIỆU:
  • Mỳ Udon (mỳ khô): 10g
  • Thịt gà xay: 1 thìa nhỏ
  • Cà chua: 1/2 quả
  • Phần đầu của bông súp lơ: 1 ít
  • Dầu salad: 1 chút
 
CÁCH LÀM:
  • Udon (mỳ khô) luộc chín, cắt nhỏ.
  • Cà chua bỏ vỏ, bỏ hạt, thái nhỏ.
  • Phần đầu của bông súp lơ luộc chín, thái nhỏ.
  • Làm nóng dầu salad trên chảo, xào thịt gà xay.
  • Khi thịt gà chín cho udong, cà chua, súp lơ vào xào nhẹ tay khoảng 2 phút là được.