NGUYÊN LIỆU:
- Mỳ Udon (mỳ khô): 10g
- Thịt gà xay: 1 thìa nhỏ
- Cà chua: 1/2 quả
- Phần đầu của bông súp lơ: 1 ít
- Dầu salad: 1 chút
![](http://chamconkhoahoc.vn/uploads/images/userfiles/TIN_TUC/soi_mi_udon.png)
CÁCH LÀM:
- Udon (mỳ khô) luộc chín, cắt nhỏ.
- Cà chua bỏ vỏ, bỏ hạt, thái nhỏ.
- Phần đầu của bông súp lơ luộc chín, thái nhỏ.
- Làm nóng dầu salad trên chảo, xào thịt gà xay.
- Khi thịt gà chín cho udong, cà chua, súp lơ vào xào nhẹ tay khoảng 2 phút là được.