Tin tức / Hơn một ngàn các bé trường Mầm non Họa Mi 2 vui cùng GINKID

Hơn một ngàn các bé trường Mầm non Họa Mi 2 vui cùng GINKID

04:29 18/04/2016

Tin vui! tin vui! Từ tháng 4/2016, Chương trình “GINKID – CHĂM CON KHOA HỌC” bắt đầu đến thăm các trường mầm non tại Thành phố Hồ Chí Minh. Và trong chuyến hành trình này, địa chỉ đầu tiên chương trình dừng chân là Trường Mầm non Họa Mi 2 – Số 11 Lý Thường Kiệt, Phường 12, Quận 5 đấy!

Thành phố Hồ Chí Minh náo nhiệt đón chào gấu Ginkid bằng những tia nắng rực rỡ. Có lẽ chính vì thế mà chương trình “GINKID – CHĂM CON KHOA HỌC” tại trường Mầm non Họa Mi 2 lại sôi động đến vậy.

Tại đây, các bé Trường Mầm non Họa Mi 2 rất hào hứng và thân thiện. Rất nhiều bạn nhỏ khi nhìn thấy gấu Ginkid đã vô cùng thích thú, chạy nhanh tới để kịp bắt tay và chụp hình chung với bạn gấu Ginkid. Trong chương trình, các bé còn được tham gia vào các trò chơi vui nhộn và bổ ích để giúp các bé phát triển vận động và trí óc như: Nhảy cùng Ginkid, Ginkid thông minh, Ginkid khéo tay, Đố vui có thưởng – Xem ai nhanh hơn…

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Aspernatur placeat sit iusto fugiat, eligendi vitae unde odio, officia dolor totam ullam vel id veritatis provident suscipit amet voluptatum possimus ut voluptate, in dolore.

 

Với nhiều phần biểu diễn hấp dẫn, các bé như bị lôi cuốn vào tiết mục ảo thuật bởi ảo thuật gia đến từ Ginkid biểu diễn. Đặc biệt, các bé còn được giao lưu trực tiếp với chú ảo thuật Ginkid vô cùng li kì và hấp dẫn.

Bé Trần Minh Vương giao lưu cùng ảo thuật gia Ginkid

Không chỉ mong muốn đem đến cho các bé những sân chơi lành mạnh, bổ ích, kích thích trí não và khả năng vận động phát triển, cuối chương trình mỗi bé trong trường còn được tặng thêm nhiều phần quà ý nghĩa khác như: Bóng bay Ginkid và đặc biệt là cuốn “Cùng Ginkid làm Họa sĩ” sẽ cho các bé những trải nghiệm vô cùng thú vị về thế giới động vật quanh ta.

Nhóm các bé lớp Lá nhảy cùng Ginkid

 

Các bé hào hứng tham gia đố vui có thưởng – Xem ai nhanh hơn

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Rất đông các bé và các phụ huynh tham gia “GINKID CHĂM CON KHOA HỌC”

Tư vấn viên đang giới thiệu sản phẩm cho một phụ huynh

 

Rất đông các phụ huynh tới thăm quầy tư vấn của Ginkid

Đồng thời chương trình cũng giới thiệu đến các bậc phụ huynh bộ sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho trẻ em:

  • Ginkid Ăn ngon 11x
  • Ginkid Ho Cam
  • Ginkid Thanh nhiệt mát gan
  • Ginkid Men tiêu hóa
  • Ginkid Canxi nano
  • Ginkid Nhuận tràng - Bổ sung chất xơ

Các sản phẩm này hỗ trợ tối đa cho sự phát triển toàn diện của bé.

Xin chân thành cảm ơn Ban Giám Hiệu Trường mầm non Họa Mi 2, TP Hồ Chí Minh và các bé trong trường đã nhiệt tình tham gia chương trình. Và hành trình “GINKID – CHĂM CON KHOA HỌC” tại TP Hồ Chí Minh sẽ vẫn còn tiếp tục, các bạn cùng chờ nhé!