Mẹ nấu bé ăn / Hấp dẫn với thịt gà xào bí đỏ

Hấp dẫn với thịt gà xào bí đỏ

10:50 13/02/2016

Món thịt gà xào bí đỏ ăn mềm ngọt, bổ dưỡng rất thích hợp cho trẻ em. Mẹ cùng tham khảo nhé!

NGUYÊN LIỆU
  • Thịt ức gà: 30g 
  • Bí đỏ: 60g 
  • Xì dầu: ½ thìa cà phê
  • Nước dùng: 100ml 
  • Bột năng: 1 chút
CÁCH LÀM
  • Bí đỏ hấp chín, cắt hình quân cờ cỡ 1,5cm. 
  • Ức gà bằm nhỏ tới độ thô bé ăn (hình quân cờ cỡ 5mm), rim với hỗn hợp gồm nước dùng + nc xì dầu ở lửa nhỏ cho chín mếm (khoảng 7p). 
  • Cho bí đỏ vào đun cùng. Cuối cùng cho bột năng vào cho sánh.
  • Chú ý: Nên đổ thịt gà vào hỗn hợp rồi mới đun, như vậy thịt sẽ không bị vón.