Mẹ nấu bé ăn / Cháo thịt băm trứng gà thơm ngon nhiều dinh dưỡng

Cháo thịt băm trứng gà thơm ngon nhiều dinh dưỡng

11:22 15/02/2016

Cùng Ginkid nấu món cháo thịt băm trứng gà thơm ngon bổ dưỡng cho bé.

1. NGUYÊN LIỆU:

Gạo 50g

Rau xanh 20g

Thịt nạc ( thịt lợn hoặc thịt lườn gà) 20g

Nước dùng 4 bát

Trứng 1 quả

 

2. CÁCH LÀM:

Gạo rửa sạch, ngâm khoảng 1 tiếng, nấu với nước dùng thành cháo. 

Rau rửa sạch, băm nhỏ. 

Thịt nạc chia miếng mỏng, cho một ít muối, luộc trong 10 phút, sau đó đem băm nhỏ. - Bỏ thịt,  trứng, rau vào nồi cháo đảo đều trong ít phút.