Kỹ năng / Nằm ngủ nghiêng trái - Lợi ích bất ngờ

Nằm ngủ nghiêng trái - Lợi ích bất ngờ

11:02 19/04/2016

Nằm ngủ nghiêng bên trái - Lợi ích bất ngờ. Mẹ lưu ý điều chỉnh dáng ngủ cho con từ khi còn bé nhé!

Các chuyên gia đã cho biết rằng, việc nằm nghiêng bên trái để nghỉ ngơi và ngủ sẽ rất có lợi cho trí não và sức khoẻ, từ đó làm tăng tuổi thọ. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến kết luận này, điển hình trong số đó là việc nằm ngủ nghiêng bên trái sẽ giúp cải thiện hệ tiêu hoá, giúp các chất thải thực phẩm di chuyển dễ dàng hơn từ ruột non vào ruột già. 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Aspernatur placeat sit iusto fugiat, eligendi vitae unde odio, officia dolor totam ullam vel id veritatis provident suscipit amet voluptatum possimus ut voluptate, in dolore.

Bên cạnh đó, việc nằm nghiêng bên trái cũng đồng thời hỗ trợ tim mạch nhờ lực hấp dẫn của trái đất, giúp việc bơm máu của tim trở nên dễ dàng, từ đó giảm áp lực cho tim. Đồng thời, tư thế ngủ này còn hỗ trợ lá lách giúp thoát nước ra ngoài tốt hơn, từ đó khiến cơ quan này hoạt động hiệu quả hơn. 

Không chỉ có vậy, nằm nghiêng bên trái cũng giúp hỗ trợ hệ tuần hoàn và hệ bạch huyết, giúp máu lưu thông tốt và giảm tình trạng dãn tĩnh mạch, từ đó giảm mệt mỏi cho cơ thể. 

Trẻ ngủ nghiêng bên trái - Lợi ích bất ngờ
 

Quá nhiều lợi ích đúng không mẹ, vì vậy mẹ hãy luyện cho bé nằm ngủ nghiêng bên trái ngay từ khi còn nhỏ. Để hỗ trợ cho tư thế ngủ này, mẹ có thể đặt một chiếc gối hoặc chăn mềm vào lưng bé để tránh bé trở mình quá nhiều mẹ nhé. 

Chúc mẹ chăm con khoa học cùng Ginkid nha! 

------
Mọi thắc mắc về sức khoẻ trẻ, cách nuôi dạy con, mẹ hãy gọi Tổng đài tư vấn của Chuyên gia Ginkid để được hỗ trợ nhé


#Ginkid #Ginkid_Chamconkhoahoc