Kỹ năng / Bí mật về Enzyme Tiêu Hóa mà mẹ chưa biết!

Bí mật về Enzyme Tiêu Hóa mà mẹ chưa biết!

10:11 12/04/2017

Enzyme tiêu hóa đóng vai trò quan trọng cho việc giúp hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động hiệu quả trong việc phân giải các chất béo, đường, tinh bột,… và hấp thu các dưỡng chất một cách tốt nhất. Đồng thời, enzyme tiêu hóa còn đóng vai trò là chất xúc tác giúp bé ăn ngon miệng phát triển toàn diện.

Enzyme tiêu hóa – Giúp bé tiêu hóa khỏe, ăn ngon miệng.
Được coi là những chất xúc tác của hầu hết các phản ứng chuyển hóa trong cơ thể, enzyme tiêu hóa giúp thức ăn có thể phân dã, trở thành dạng nhũ tương, từ đó nhờ các tác động của mao ruột mà dễ dàng hấp thu vào máu, nuôi dưỡng cơ thể. 
Đồng thời, Enzyme tiêu hóa còn giúp phá vỡ các liên kết trong thực phẩm, giúp thực phẩm dễ dàng tiêu hóa ở ruột non và đi xuống ruột già. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu thiếu hoặc không có enzyme tiêu hóa, trẻ sẽ thường xuyên gặp phải các hiện tượng đầy hơi, khó tiêu, đi ngoài phân sống. 
Trong cơ thể trẻ luôn sản sinh đầy đủ các enzyme tiêu hóa cần thiết, tuy nhiên có nhiều trường hợp do cơ thể trẻ còn non nớt, chưa sản sinh được nhiều các loại enzyme hay trẻ đang gặp các vấn đề về sức khỏe như: trẻ vừa ốm dậy, trẻ suy dinh dưỡng, rối loạn tiêu hóa.  
Enzyme tiêu hóa giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm các triệu chứng đầy bụng, khó tiêu,…
 
Khi trẻ thiếu Enzyme tiêu hóa trẻ sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, ăn vào lại ói ra, ăn không tiêu dẫn đến biếng ăn. Đặc biệt, khi các chất Glucid, Protid, Lipid không được hấp thụ hết trẻ có thể bị tiêu chảy, đi ngoài phân sống. 
3 trong số các nhóm Enzyme quan trọng trong hệ tiêu hóa của trẻ. 
 
Vì vậy việc bổ sung enzyme tiêu hóa cho trẻ là vô cùng cần thiết. Khi có enzyme tiêu hóa, thức ăn sẽ nhanh chóng được phân rã thành dạng nhũ tương để ruột hấp thu các chất dinh dưỡng, làm trống ống tiêu hóa, tạo cho trẻ cảm giác nhanh đói, thèm ăn, không còn cảm giác khó chịu do đầy hơi, chướng bụng, thức ăn không tiêu.
Mẹ có thể bổ sung enzyme tiêu hóa cho bé bằng cách cho con ăn các loại trái cây như: dừa, đu đủ hay Kiwi, hay cho bé ăn sữa chua vừa giúp bé làm mới vị giác, vừa giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. 
Bé ăn ngon miệng nhờ tác dụng tăng cảm nhận vị giác của thành phần enzyme tiêu hóa.
 
Enzyme tiêu hóa – Đánh bay chứng kém hấp thu.
Trẻ kém hấp thu thường gầy gò ốm yếu, đặc biệt trẻ không lên cân trong một khoảng thời gian dài cho dù bé không hề kén ăn hay biếng ăn. 
Một trong những lý do khiến trẻ không hấp thu chính là tình trạng thiếu enzyme tiêu hoá. Khi thiếu enzyme, thức ăn sẽ không được phân giải hoàn toàn từ đó nhung mao không hấp thu được các chất dinh dưỡng vào máu nuôi dưỡng cơ thể. 
Đồng thời khi cơ thể trẻ không thể sản sinh đủ các enzym cần thiết thì cho dù bé được chăm sóc bằng một chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ thì vẫn có nguy cơ không hấp thụ được hết được những chất dinh dưỡng và các axit amin quan trọng. 
Enzyme tiêu hóa sẽ giúp bé tăng cường hấp thu được các dưỡng chất từ thực phẩm vào cơ thể. Giúp bé khỏe mạnh và tạo điều kiện tốt nhất để trẻ phát triển.
 
Chính vì vậy, nếu trẻ được cung cấp đủ lượng enzyme tiêu hóa, việc hấp thu các dưỡng chất cũng sẽ tốt hơn. Bởi lúc này, các liên kết giữa thực phẩm đã được phá vỡ và phân giải giúp việc hấp thu dễ dàng, giúp cơ thể có đủ dinh dưỡng để phát triển. 
Enzyme tiêu hóa – Mắt xích quan trọng cho sự phát triển của trẻ. 
Có thể hiểu rằng, khi thiếu đi enzyme tiêu hóa là đã thiếu đi một mắt xích quan trọng  khiến bộ máy phát triển của trẻ bị ngưng trệ hay lệch lạc. 
Với mong muốn đem đến cho bé một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp bé ăn ngon miệng hấp thu đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, Ginkid Ăn Ngon 11X với thành phần Enyme tiêu hóa như Amylase, Protease, Lactase,…. Kết hợp cùng 15 vi chất dinh dưỡng thiết yếu sẽ giúp tăng cường chức năng đường ruột, mang tới cho bé một sức khỏe toàn diện nhất! 
 Ginkid Ăn Ngon 11X sản phẩm đã được chứng nhận an toàn. Giúp bé ăn ngon miệng mỗi ngày.
 
Liên hệ ngay với bộ phận tư vấn: 04. 6262.7788 để được tư vấn về sản phẩm.
Hoặc truy cập website: http://ginkid.com để biết thêm thông tin chi tiết.