/ Bí kíp giúp mẹ giữ dáng ngay tại công sở

Bí kíp giúp mẹ giữ dáng ngay tại công sở

03:50 18/02/2016

Mong muốn có được eo thon, dáng đẹp để diện đồ đẹp là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ, vì vậy các mẹ hãy ghi nhớ những bí kíp giúp mẹ giữ dáng ngay tai công sở nhé.

Đứng dậy đi bộ

  • Mẹ hãy nghỉ ngơi một chút và đi lại sau mỗi 40 phút làm việc liên tục. Chỉ việc rời khỏi ghế và đi lại trong vài chục giây sẽ giúp mẹ dễ tập trung, ít mệt mỏi và cảm thấy dễ chịu hơn. Chẳng hạn như tránh nhờ người khác đem cà phê hoặc trà tới bàn làm việc, thay vào đó, bạn nên tự đi lấy hoặc khi đang nói chuyện điện thoại, bạn nên đi đi lại lại.

Tập thể dục vào giờ ăn trưa

  • Chịu khó dành 30 phút trong quỹ thời gian ăn trưa để tập thể dục và sau đó, mẹ có thể ăn trưa ngay tại bàn làm việc. Chỉ cần tập bằng máy đi bộ hoặc xe đạp tại chỗ.

 

Duỗi chân tay

  • Mọi người thường đối mặt với tình trạng căng thẳng, đau lưng, đau khớp và tăng cân ngay tại chỗ làm việc. Để tránh mối nguy này, trong khi ngồi làm việc, mẹ nên co duỗi chân, tay càng nhiều càng tốt.

Đi cầu thang bộ

  • Bất cứ khi nào có thể, mẹ nên đi cầu thang bộ thay cho thang máy. Đi cầu thang bộ giúp mẹ giữ dáng và tràn đầy sinh lực.

 

Đem theo món ăn vặt tốt cho sức khỏe

  • Thay vì mua khoai tây chiên, soda trong giờ làm việc, mẹ nên chịu khó mang theo trái cây để ăn vặt.

 

Đừng để cơ thể mất nước

  • Nước giúp cơ thể vận động trơn tru, giúp giải độc và cải thiện hệ tiêu hóa. Hãy luôn để một vài chai nước ở bàn làm việc, mẹ sẽ thấy không khó để uống đủ 8 ly nước mỗi ngày. Nước còn có tác dụng giảm căng thẳng, tạo ra năng lượng cả ngày. Ngoài ra, mẹ có thể bổ sung nguồn nước cho cơ thể bằng nước chanh tươi, nước dừa...